XỬ LÝ RÒ RỈ CỦA THÙNG GỖ SỒI D. Cheery
Thùng Nhập Nguyên Chiếc khuyến mãi thùng rượu gỗ sồi nga

Danh mục tin

Xử lý rò rỉ của thùng gỗ sồi

❌ XỬ LÝ RÒ RỈ CỦA THÙNG GỖ SỒI ❌

Khi sử dụng thùng gỗ sồi nếu không may bị rò rỉ và không liên lạc được với người bán bởi nhiều lý do như người bán chỉ là bán thêm bán kèm cùng nhiều sản phẩm khác nên sẽ không muốn bảo hành cho khách hàng, các cơ sở làm ăn không có uy tín... Thật khó chịu khi gặp phải trường hợp trên. Bởi bỏ đi không sử dụng thì thật lãng phí, mà sử dụng bị lỗi thì không được. D.Cheery xin giới thiệu cách sau để khách hàng có thể tự xử lý.

👉 Bước 1: Xác định vị trí rò rỉ và đánh dấu. Sau đó tháo rượu, van, nắp để thùng nơi thoáng gió 5 - 7 ngày cho khô. Đặc biệt là phải hướng vị trí rò rỉ lên phía trên.

👉 Bước 2: Dùng giấy giáp trà sạch khu vực bị rò rỉ. Dùng mũi dao mỏng, nhọn làm sạch khe ghép gỗ hoặc bề mặt tại vị trí rò rỉ. Sau đó lấy khăn khô đập mạnh vào chỗ trà để đập bay mạt bụi gỗ ra ngoài. Điều này rất quan trọng, vì khi còn mạt bụi việc xử lý rò rỉ sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất.

👉 Bước 3: Dùng sáp ong sạch, không có tạp chất để điền đầy vị trí rò rỉ.

Quý khách có thể lấy sáp ong và đặt vào vị trí rò rỉ rồi dùng máy sấy tóc làm nóng, nó sẽ chảy vào chỗ rò. Hoặc có thể đun nóng và đổ trực tiếp vào vị trí rò rỉ. Có thể đổ tràn thêm lên bên ngoài bề mặt vị trí rò rỉ. Như vậy vị trí rò rỉ sẽ được điền đầy. Sau đó ngâm rượu trở lại. Trong quá trình ngâm gỗ sẽ tự tạo thêm chất keo và vết rò sẽ thêm kín.

✅ Với phương pháp này sẽ xử lý được khoảng 70% - 80% các vết rò rỉ.

🤳 Với những vết rò rỉ không xử lý được hãy cố gắng liên hệ người bán hoặc nhờ bên nào đó bảo hành.

Hy vọng thông tin trên có thể giải quyết được vấn đề của Quý khách.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon icon