CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG CỦA D.CHEERY

CHỦ ĐỀ "ĐAM MÊ VÀ GẮN KẾT"

 

1. MỤC ĐÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Với sứ mệnh "Giúp bạn có rượu Tây từ rượu Việt", D.CHEERY tin tưởng rằng, cùng kiến thức và kinh nghiệm của những người đã và đang trên hành trình khám phá hương vị mới của rượu truyền thống Việt Nam, kết hợp sử dụng phương pháp ngâm ủ trong Thùng Gỗ Sồi - một phương pháp rất được ưa chuộng trên thế giới - chắc chắn sẽ giúp chúng ta tìm ra hoặc tạo ra một loại rượu Việt nổi tiếng để xuất khẩu ra toàn thế giới.

Chương trình “ĐAM MÊ VÀ GẮN KẾT” của D.CHEERY ra đời nhằm mục đích tri ân bạn, những người đã mua Thùng Gỗ Sồi của D.CHEERY, chúng tôi khuyến khích bạn hãy giới thiệu thêm sản phẩm tuyệt vời này cho bạn bè, đối tác… lan tỏa những giá trị tuyệt vời mà Thùng Gỗ sồi mang lại cho rượu, tôn vinh văn hóa thưởng thức rượu một cách Văn Minh, An Toàn và Trọn Vẹn.

2. GIẢI THÍCH TỪ NGỮ

- Người giới thiệu là người đã mua hàng của D.CHEERY.

- Người được giới thiệu phải có “Nhu cầu mua hàng thật sự”

- “Nhu cầu mua hàng thật sự” là nhu cầu mua về sử dụng, biếu, tặng… việc xác minh nhu cầu mua hàng sẽ thông qua các trao đổi với nhân viên trước đó.

3. MỨC HOA HỒNG 

Mức hoa hồng dành cho khách hàng giới thiệu “liên hệ giới thiệu”, được tính như sau:

Tổng doanh thu trong tháng liên hệ giới thiệu được (*VNĐ) Mức hoa hồng được hưởng
0 đến <10tr 1,5%
10tr đến <30tr 2,5%
30tr đến < 60tr 5%
60tr trở lên 8%

4. CÁCH TÍNH DOANH THU

Doanh thu được tính bằng tổng số tiền các đơn hàng hoàn thành của khách hàng được giới thiệu trong tháng dương lịch cộng lại (đã trừ giảm giá, chiết khấu theo hạng thẻ của khách lẻ…). Các đơn hàng chưa hoàn thành sẽ tính cho tháng hoàn thành.

5. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình này là đặc quyền dành cho khách hàng đã mua thùng gỗ sồi của D.CHEERY.

6. THỜI GIAN ÁP DỤNG

Thời gian áp dụng là các đơn hàng được giới thiệu được tạo từ ngày 01/05/2024 cho đến khi có thông báo mới.

7. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN THANH TOÁN HOA HỒNG

- Hình thức thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản của người giới thiệu

- Thời gian thanh toán vào ngày 10 dương lịch hàng tháng, nếu ngày 10 trùng vào T7, chủ nhật, lễ tết, các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước… thì sẽ được thanh toán vào ngày làm việc kế tiếp.

8. YÊU CẦU VỀ TÀI KHOẢN NHẬN HOA HỒNG

Tài khoản hoa hồng của người giới thiệu phải là tài khoản chính chủ. Trường hợp người giới thiệu muốn chuyển vào tài khoản khác (do người giới thiệu không có tài khoản ngân hàng, điều kiện đặc biệt,...), khách hàng đề xuất bằng email hoặc zalo với nhân viên bán hàng. Nhân viên bán hàng cần được sự thông qua từ phía công ty đối với những tài khoản nhận hoa hồng không chính chủ. Mọi trường hợp không được thông qua thì khách hàng sẽ sẽ không được áp dụng chương trình giới thiệu.

9. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC NHẬN HOA HỒNG

- Nhân viên và khách hàng có thỏa thuận riêng nhằm mục đích hợp thức hóa người giới thiệu hay người được giới thiệu.

- Người được giới thiệu chỉ là người đứng tên mua hộ người giới thiệu mà không phải người có “nhu cầu mua hàng thực sự”.

- Người được giới thiệu và người giới thiệu cùng là một người.

- Các hành động trục lợi tiền hoa hồng…

10. XỬ LÝ VI PHẠM

- Trường hợp nhân viên vi phạm quy định tại điều 9 sẽ chịu hình thức kỷ luật theo quy định của công ty.

- Trường hợp khách hàng vi phạm quy định tại điều 9 sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình này tính từ thời điểm phát hiện ra vi phạm.