Giới thiệu công ty | D.CHEERY®

GIỚI THIỆU VỀ D.CHEERY®

gioi-thieu-ve-thung-go-soi-nhap-khau-dcheery

 

CÂU CHUYỆN CỦA D.CHEERY®

Người dân Việt Nam đang phải bỏ rất nhiều tiền để mua rượu ngoại từ những thương hiệu nổi tiếng như Chivas, Macallan, Johnnie Walker,... Nhưng cũng không thể đảm bảo 100% là rượu chuẩn, rượu chính hãng nếu không có kinh nghiệm tự đánh giá.

Trong khi đó trên khắp đất nước tươi đẹp của chúng ta đang có rất nhiều loại rượu ngon theo từng vùng miền, trải dài từ Bắc vào Nam có thể kể đến như:

Rượu Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Rượu ngô men lá Na Hang (Tuyên Quang), Rượu làng Vân (Bắc Giang), Rượu Kim Sơn (Ninh Bình), Rượu Bàu Đá Bình Định…

Một câu hỏi lớn đặt ra là Việt Nam có loại rượu nào có thể xuất khẩu và trở lên nổi tiếng toàn thế giới, đem về nhiều ngoại tệ cho đất nước?

Vì vậy, với vai trò là "người khai phá", D.CHEERY sẽ là thương hiệu đem lại những cơ hội trải nghiệm rượu Việt lên một tầm cao mới cho khách hàng với khẩu hiểu "Giúp bạn có rượu Tây từ rượu Việt".

-----------------------------------------------------------------

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

D = Drink = Uống

Cheery = Sự sảng khoái + Người vui tính

Thương hiệu D.CHEERY® mang ý nghĩa đề cao văn hóa thưởng thức rượu đúng mục đích sẽ giúp cân bằng giữa sức khỏe và sự sảng khoái, giúp cho tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, từ đó cũng khiến cho mọi công việc được giải quyết một cách thuận lợi với thái độ tích cực nhất.

Thương hiệu D.CHEERY® là sự giao thoa giữa văn hoá thưởng thức rượu của phương Tây kết hợp với nét đẹp lâu đời trong văn hoá rượu của người Việt, giúp mang đến cho khách hàng ý nghĩa tinh tế của việc sử dụng rượu trong đời sống hàng ngày.

-----------------------------------------------------------------

TẦM NHÌN

"ĐƯA RƯỢU VIỆT RA TOÀN THẾ GIỚI"

Khắp các vùng miền trên đất nước của chúng ta có nhiều loại rượu ngon hơn. Nhưng Việt Nam chúng ta lại đang phải đi nhập khẩu rất nhiều rượu mạnh. Khao khát cháy bỏng của mỗi nhân viên D.CHEERY là dùng thùng gỗ sồi kết hợp với các loại rượu và phương pháp truyền thống để ngâm ủ và tạo ra một loại rượu tinh tuý của Việt Nam. Trước tiên là dành cho người dân sử dụng sau là xuất khẩu ra toàn thế giới, đem về ngoại tệ cho đất nước.

-----------------------------------------------------------------

SỨ MỆNH

"GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THƯỞNG THỨC RƯỢU MỘT CÁCH ĐAM MÊ, AN TOÀN VỚI CHẤT LƯỢNG RƯỢU TỐT NHẤT"

Không chỉ là sử dụng D.CHEERY khao khát nâng tầm trải nghiệm và thưởng thức, khơi dậy sự đam mê, mang đến cho khách hàng sự an toàn với chất lượng rượu tốt nhất.

-----------------------------------------------------------------

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Nhằm nâng cao cảm nhận của khách hàng, D.CHEERY cung cấp sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao nhất.

 

TRÁCH NHIỆM

Luôn đề cao trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng xã hội.

 

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng luôn là mục tiêu cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của D.CHEERY. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, từ đó tập trung vào việc hiểu và đáp ứng những mong muốn - nhu cầu của khách hàng, tạo mối quan hệ dài lâu.

 

NIỀM TIN

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm mình cung cấp, tự tin rằng sản phẩm sẽ chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

 

QUAN TÂM

Quan tâm về hành trình trải nghiệm của khách hàng, thường xuyên cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ giúp khách hàng có trải nghiệm WOW. 

 

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: