Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu D.CHEERY 20L
QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHO DỊP TRUNG THU - XEM NGAY khuyến mãi thùng rượu gỗ sồi nga

Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu D.CHEERY 20L

Còn hàng

12.650.000₫

Kích thước 43cm x 37cm (dài x đường kính giữa)
Trọng lượng 15kg
Chất liệu Sồi Đá Caucasus
Chứng nhận an toàn

Giấy chứng nhận của Liên minh hải quan Á - Âu (EAC)

Tiêu chuẩn quốc gia Nga GOST 8777-80GO, GOST 248-75

Bảo hành Bảo hành điện tử, 1 đổi 1 trong 12 tháng
Nhập khẩu nguyên chiếc từ NGA

CÔNG DỤNG CỦA THÙNG GỖ SỒI:

- Dùng để ngâm ủ rượu trắng, sau khi ngâm ủ đủ thời gian rượu thành phẩm có màu vàng hoặc hổ phách, mùi thơm, vị tương tự rượu Macallan.

Sử dụng Thùng gỗ sồi để ngâm ủ rượu sẽ đem lại thêm nhiều điều tuyệt vời cho rượu.

Trong quá trình đốt:

 • Tannin được chuyển hóa thành mùi thơm, sau khi ngâm ủ mùi thơm hòa và rượu tạo nên mùi đặc trưng của rượu ngâm ủ trong TGS.

 • Hemiaellulose có nhiều trong gỗ sồi được caramel hóa trong quá trình đốt. Trong quá trình ngâm ủ rượu, đường này tiếp tục được chuyển hóa và hòa trộn vào rượu ban đầu ta đem ngâm ủ tạo nên một phức hợp rượu mà chỉ ở thùng gỗ sồi mới có được.

 • Andehit sẽ bay hơi qua các thớ gỗ do đó rượu uống sẽ êm và an toàn hơn.

Từ năm 1824, thùng gỗ sồi đã được dùng để ngâm ủ rượu tạo nên những dòng rượu nổi tiếng như Whisky, XO, Chivas, Macallan, Johnnie Walker,...

100% rượu Tây đều được ngâm ủ qua Thùng Gỗ Sồi.

 

THÔNG TIN GỖ SỒI

Sồi Caucasian hay sồi đá Caucasus, sồi Ba Tư là một loài cây rụng lá có nguồn gốc từ Tây Á, chủ yếu mọc trên sườn núi phía bắc của dãy núi Kavkaz (dãy núi Caucasus), thân cây cao tới 30m. Đôi khi chúng được trồng như cây cảnh ở châu Âu.

Những cây sồi được chọn để làm Thùng gỗ sồi nhập khẩu nga có tuổi thọ từ 80 năm tuổi trở lên.

Gỗ sồi được để khô ít nhất 2 năm, sau đó đưa vào quá trình đóng và sản xuất thùng.

 

CÁCH SỬ DỤNG

Sau khi mua thùng gỗ sồi về, nên ngâm nước khoảng 2 - 3 ngày cho các thớ gỗ nở ra, công đoạn này rất quan trọng vì việc này sẽ giúp bít kín các khe giữa các van gỗ với nhau. Lặp lại quá trình ngâm nước cho đến khi sự rò rỉ kết thúc.

Tráng thùng bằng nước sôi (ít nhất 85°C) để giúp loại bỏ vi khuẩn: đổ nước sôi và lắc thùng (Nếu thùng to, nghiêng thùng để cho nước tới các mặt trong thùng), sau đó để lắng trong vòng 15 - 20 phút.

Cuối cùng, lật ngược thùng, để khô nước và thông gió.

Sau khi hoàn tất bước chuẩn bị trên, bạn có thể đổ rượu vào ngâm.

 

SỐ LẦN NGÂM

Một thùng gỗ sồi sẽ dùng được tối đa 5 lần ngâm ủ, sau đó bạn sẽ có thể dùng nó như một chiếc thùng chứa rượu thành phẩm. 
Xem bảng thời gian ngâm bên dưới để biết thùng của mình ngâm bao nhiêu tháng là có thể sử dụng được.
Bạn có thể ngâm ủ lâu hơn nếu muốn.

Đối với thùng đã qua sử dụng thì chỉ nên dùng thêm một lần do chất lượng thùng đã kém đi, chỉ để làm đồ nội thất, trang trí, không phù hợp để ngâm rượu.

 

BẢO QUẢN

Bảo quản thùng:

Bảo quản thùng gỗ sồi trong điều kiện râm mát tránh mưa nắng trực tiếp, điều này sẽ giúp bảo vệ ngoại thất của thùng và rượu ngâm bên trong.

Trong quá trình ngâm, rượu sẽ ngấm dần vào thùng hoặc bay hơi, đổ thêm rượu thường xuyên để tránh xảy ra tình khô thùng.

Không để thùng khô rượu quá 10 ngày.

 

Bảo quản rượu trong thùng:

Sự dao động về nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa tannin từ gỗ ra rượu do đó tác động trực tiếp đến thời gian ngâm trong thùng và độ đậm đà của hương vị. Mặc dù khẩu vị của mỗi người khác nhau nhưng có một tiêu chuẩn chính xác sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều chỉnh hương vị rượu theo sở thích. D.Cheery khuyến khích bạn đặt thùng gỗ sồi ở vị trí có:

 • Nhiệt độ: 14 - 20℃ với rượu mạnh, 10 - 14℃ với rượu nho

 • Độ ẩm: 70 - 80%

  • Nếu độ ẩm dưới điều kiện tiêu chuẩn, hơi nước bay hơi sẽ bay hơi nhiều hơn dẫn đến nồng độ cồn trong rượu cao. Hay còn gọi là rượu nặng hơn

  • Nếu độ ẩm trên điều kiện tiêu chuẩn, rượu sẽ sẽ bay hơi nhiều hơn dẫn đến nồng độ cồn trong rượu cao. Hay còn gọi là rượu nhẹ hơn.

Trong quá trình ngâm hãy kiểm tra và cho thêm rượu vào vì nó sẽ bị vơi đi 15 - 25%/năm do bị bay hơi trong quá trình ngâm. Trong tháng đầu tiên là 2 tuần/lần, các lần tiếp theo là 2 - 3 tháng/lần hoặc tùy theo thực tế bảo quản của bạn, vì sự bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

 • Thời gian bảo hành: 1 đổi 1 lỗi rò rỉ trong vòng 12 tháng

 • Cách thức: Khi thùng rò rỉ, D.Cheery chuyển thùng mới đến thu thùng cũ về, thùng mới vẫn bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao. D.Cheery không giới hạn số lần đổi trả, lỗi 1 đổi 1, lỗi 10 đổi 10,... miễn là đảm bảo theo tiêu chuẩn bảo hành của D.Cheery. Tất cả phí D.Cheery chịu.

 • D.Cheery là đơn vị bán thùng gỗ sồi duy nhất áp dụng bảo hành điện tử theo series từng thùng, giúp việc xác định thời gian bảo hành dễ dàng và minh bạch.

 

CÔNG TY TNHH THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA D.CHEERY

Là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối thùng gỗ sồi nhập nguyên chiếc từ Nga và các loại thùng gỗ sồi sản xuất trong nước uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Với quy trình đặt mua dễ dàng, bạn có thể sở hữu ngay trong tay một chiếc thùng gỗ sồi vừa chất lượng, vừa như mong muốn.

Cùng với dịch vụ, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng vượt trội và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng D.Cheery chính là sự lựa chọn đúng đắn khi mua thùng rượu gỗ sồi.

 

________________________________________________________

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG NGAY HÔM NAY:

Địa chỉ: Tổ 2, Khu 9, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 0934 262 323

Email: thungruougosoingad.cheery@gmail.com

Website: https://thungruougosoinga.com.vn

Facebook: Thùng Rượu Gỗ Sồi Nga D.Cheery

Showroom: L1 - K24B TTTM Vincom Hạ Long. Khu cột đồng hồ. TP Hạ Long. Tỉnh Quảng Ninh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

icon icon icon icon