Kỹ thuật đốt Thùng Gỗ Sồi ảnh hưởng đến quá trình ngâm ủ rượu
Thùng Gỗ Sồi nhập khẩu Nga D.CHEERY®

Kỹ thuật đốt Thùng Gỗ Sồi ảnh hưởng đến quá trình ngâm ủ rượu

03 tháng 03 2022
D. Cheery

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT, KỸ THUẬT ĐỐT THÙNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG QUÁ TRÌNH QUAN TRỌNG TRONG SẢN XUẤT THÙNG GỖ SỒI GIÚP RƯỢU NGÂM Ủ BỔ SUNG THÊM VỀ HƯƠNG VỊ VÀ HƯƠNG THƠM

Các nhà sản xuất thùng gỗ sồi đã nhận thấy rằng với sự trợ giúp của quá trình “ đốt “, có thể caramel hóa đường chứa trong gỗ và làm phong phú đồ uống với màu sắc, mùi và vị bổ sung.

Mức độ “ đốt “ ảnh hưởng rất nhiều đến đồ uống.

- Đốt nhẹ là lý tưởng cho rượu vang trắng và bia lager - nó mang lại màu vàng quý phái và hương thơm vani tinh tế.

- Đốt vừa cho thấy hương vị phong phú của rượu vang đỏ, bia đen và rượu vang - một hương thơm tinh tế của caramel, hương vani phong phú và màu sắc trầm sẽ hòa vào rượu.

- Đốt kỹ là cần thiết cho đồ uống mạnh - cognac, whisky, calvados. Trong một thùng như vậy, đồ uống sẽ tiết lộ vani, caramel, sô cô la và một hương thơm tinh tế của gỗ sồi, cũng như màu hổ phách hoặc thậm chí màu đồng.

Các thùng gỗ sồi nhập nguyên chiếc Nga của D.CHEERY được đốt ở nhiệt độ yêu cầu trong tối đa 3 giờ, đảm bảo chất lượng cao và các đặc tính tiêu dùng tuyệt vời trong suốt thời gian sử dụng.

Mức “ đốt “là một thông số rất riêng biệt và cũng chính điều đó tạo nên sự khác biệt với thùng gỗ sồi được sản xuất trong nước.

______________________________________

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA D.CHEERY - GIÚP BẠN CÓ RƯỢU TÂY TỪ RƯỢU VIỆT

Hotline: 0934 262 323

Hầm Rượu D.CHEERY L1 24B TTTM Vincom Hạ Long. TP Hạ Long. Tỉnh Quảng Ninh

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan