MỘT THÙNG GỖ SỒI CẦN ĐƯỢC ĐỐT NHƯ THẾ NÀO? D.Cheery
Thùng Nhập Nguyên Chiếc Nga D.CHEERY 100L khuyến mãi thùng rượu gỗ sồi nga

Danh mục tin

MỘT THÙNG GỖ SỒI CẦN ĐƯỢC ĐỐT NHƯ THẾ NÀO?

MỘT THÙNG GỖ SỒI CẦN ĐƯỢC ĐỐT NHƯ THẾ NÀO?

💖 Một trong những cách để đồ uống có cồn ủ trong thùng gỗ sồi được bổ sung nhiều về hương vị và hương thơm là quá trình “ đốt “🔥

Các nhà sản xuất thùng gỗ sồi đã nhận thấy rằng với sự trợ giúp của quá trình “ đốt “, có thể caramel hóa đường chứa trong gỗ và làm phong phú đồ uống với màu sắc, mùi và vị bổ sung.

Mức độ “ đốt “ ảnh hưởng rất nhiều đến đồ uống.

💖 Đốt nhẹ là lý tưởng cho rượu vang trắng và bia lager - nó mang lại màu vàng quý phái và hương thơm vani tinh tế.

💖 Đốt vừa cho thấy hương vị phong phú của rượu vang đỏ, bia đen và rượu vang - một hương thơm tinh tế của caramel, hương vani phong phú và màu sắc trầm sẽ hòa vào rượu.

💖 Đốt kỹ là cần thiết cho đồ uống mạnh - cognac, whisky, calvados. Trong một thùng như vậy, đồ uống sẽ tiết lộ vani, caramel, sô cô la và một hương thơm tinh tế của gỗ sồi, cũng như màu hổ phách hoặc thậm chí màu đồng.

Các thùng gỗ sồi nhập nguyên chiếc Nga của D.CHEERY được đốt ở nhiệt độ yêu cầu trong tối đa 3 giờ, đảm bảo chất lượng cao và các đặc tính tiêu dùng tuyệt vời trong suốt thời gian sử dụng.

Mức “ đốt “là một thông số rất riêng biệt và cũng chính điều đó tạo nên sự khác biệt với thùng gỗ sồi được sản xuất trong nước.

💖D.CHEERY💖

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon