4 Lý do thùng gỗ sồi Nga D.Cheery là sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu thích ngâm ủ rượu
Thùng Gỗ Sồi nhập khẩu Nga D.CHEERY®

4 Lý do thùng gỗ sồi Nga D.Cheery là sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu thích ngâm ủ rượu

28 tháng 08 2023
Miss Hạnh

Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga D.Cheery có thể là sản phẩm thay đổi mọi "cuộc chơi" cho những người yêu thích ngâm ủ và uống rượu, và đây là lý do tại sao.

Là môt người yêu thích rượu, chắc hẳn bạn sẽ biết dụng cụ ngâm ủ đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với quy trình tạo ra những mẻ rượu thơm ngon. Vì vậy, khi nói đến việc chọn một chiếc thùng gỗ sồi cho việc ngâm ủ rượu, có một số điều mà bạn cần quan tâm, đó là chất lượng gỗ, kích thước và hình dáng của thùng và khả năng tái sử dụng.
Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga của D.CHEERY cung cấp tất cả những điều này và hơn thế nữa với những chính sách bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, dưới đây chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga D.Cheery là sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu thích ngâm ủ rượu.

1. Xứng đáng với đồng tiền

Nếu bạn muốn đầu tư cho việc ngâm ủ rượu với một chiếc thùng gỗ sồi chất lượng lâu bền thì Thùng gỗ sồi Nga D.CHEERY là sự lựa chọn tuyệt vời.
Mặc dù không phải lựa chọn có giá rẻ trong cùng một phân khúc nhưng Thùng gỗ sồi Nga D.CHEERY chắc chắn là lựa chọn cung cấp cho bạn nhiều giá trị nhất. Với mức giá khởi điểm từ 9.250.000 đồng đến 14.850.000 đồng, bạn có thể mua Thùng gỗ sồi với dung tích vừa phải, rất thích hợp với nhu cầu ngâm rượu sử dụng cho gia đình và tạo ra loại rượu đạt chất lượng tốt có thể so sánh với những loại rượu Tây đắt tiền. 
Ngoài ra, rất ít loại thùng gỗ sồi nhập khẩu có thể giữ giá niêm yết tốt như D.CHEERY. Vì vậy, nếu bạn quyết định "nâng cấp" từ chum bình sành lên Thùng gỗ sồi để ngâm rượu thì sau một vài năm, bạn chắc chắn sẽ nhận được món hời lớn. 

2. Chất lượng gỗ gây ấn tượng về mọi mặt

Thùng được làm từ loại gỗ sồi Đá quý hiếm Caucasian hơn 80 năm tuổi, chủ yếu mọc trên sườn núi phía bắc của dãy núi Kavkaz (Nga), nơi có điều kiện khí hậu đặc biệt khắc nghiệt, nên không thể phủ nhận rằng loại gỗ này sẽ có sức chịu đựng và sự bền bỉ hơn so với những loại gỗ thông thường khác, và tất nhiên là có độ cứng cao nên sẽ không dễ vỡ hay phải lưu ý nhiều như khi sử dụng chum sành. 
Những thanh gỗ được lựa chọn để làm thùng sẽ là phần gỗ thịt với độ tuổi lâu đời và được để khô tự nhiên từ 2 - 3 năm nên sẽ chứa lượng chất dinh dưỡng dồi dào nên khi chuyển hóa vào rượu sẽ giúp rượu thành phẩm ngon hơn, hương vị và màu sắc sẽ đặc sắc, đậm đà và phức tạp hơn.
Ngoài ra, thùng gỗ sồi Nga D.CHEERY để mộc, giữ trọn vẻ đẹp tự nhiên sẵn có của gỗ sồi trắng.
Với chất lượng gỗ tốt như vậy, việc tạo nên những mẻ rượu ngon sẽ không còn là điều xa vời nữa!

3. Có kiểu dáng sang trọng và kích thước đa dạng

Thùng gỗ sồi Nga D.CHEERY có thiết kế vừa mang nét cổ điển của những loại thùng gỗ sồi từ thời La Mã và vừa có nét sang trọng của đai kim loại mạ kẽm sáng bóng, giúp tạo tổng thể hài hòa, sang trọng. Thùng có thể tích đa dạng từ 10L, 20L cho nhu cầu ngâm của gia đình đến thùng 100L,225L cho những nhu cầu lớn hơn. 
Nếu bạn là một người mới tìm hiểu về lĩnh vực ngâm ủ bằng thùng gỗ sồi và có dự định sử dụng chúng thì bạn có thể cân nhắc những loại thùng có dung tích bé khoảng từ 10L đến 50L để bắt đầu làm quen. Hơn nữa, sử dụng những chiếc thùng nhỏ này thời gian ngâm ủ cũng ngắn hơn, chỉ từ 4 tháng trở đi là bạn có thể thưởng thức rượu rồi.

4. Khả năng tái sử dụng

Đúng vậy. Thùng gỗ sồi Nga D.CHEERY có thể sử dụng tối thiểu là 5 lần ngâm ủ và tuổi thọ của thùng có thể kéo dài lên tới hơn 15 - 20 năm nếu như được bảo quản đúng điều kiện. Với mỗi lần ngâm mới sẽ cho ra những mẻ rượu có hương vị khác nhau, cụ thể là hương vị sẽ dịu hơn theo những lần ngâm về sau. Ngoài ra, việc tái sử dụng thùng gỗ sồi giúp giảm lượng chất thải và tài nguyên gỗ cần thiết để sản xuất thùng mới. Điều này đóng góp vào tạo ra môi trường sản xuất và tiêu dùng bền vững hơn.

Xem thêm mẫu Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga tại D.CHEERY với nhiều điểm đột phá sẽ không làm bạn thất vọng!

______________________________________

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA D.CHEERY - GIÚP BẠN CÓ RƯỢU TÂY TỪ RƯỢU VIỆT

Hotline: 0934 262 323

Hầm Rượu D.CHEERY L1 24B TTTM Vincom Hạ Long. TP Hạ Long. Tỉnh Quảng Ninh

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan