THÙNG GỖ SỒI 225L – CHUẨN MỰC CỦA NHỮNG NGHỆ NHÂN “NGÂM RƯỢU”
Thùng Gỗ Sồi nhập khẩu Nga D.CHEERY®

THÙNG GỖ SỒI 225L – CHUẨN MỰC CỦA NHỮNG NGHỆ NHÂN “NGÂM RƯỢU”

13 tháng 09 2022
D. Cheery

Bạn có biết, 225L là thể tích thùng phổ biến và được công nhận là kích thước thùng gỗ sồi tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Đừng nghĩ rằng nó quá đồ sộ so với căn phòng của bạn, vì những lợi ích mà nó đem lại còn lớn hơn những gì bạn nghĩ.

Về mặt khoa học, phương Tây thường lựa chọn kích thước THÙNG GỖ SỒI 225L là vì tỉ lệ hoàn hảo giữa bề mặt tiếp xúc, nồng độ và tác động của hương vị được chiết xuất từ gỗ sồi lên r.ư.ợ.u. Thùng gỗ sồi càng lớn thì quá trình chuyển hóa hương liệu trong gỗ sồi càng chậm. Điều này cho phép bạn kiểm soát được sự chính xác và cân bằng của hương liệu gỗ sồi trong việc tăng cường hương thơm trái cây, cấu trúc và đặc tính của r.ư.ợ.u được ngâm.

Thùng gỗ sồi là kín nước nhưng nó vẫn cho phép sự thoát Andehit ra bên ngoài và điều đó làm giảm các  độc tố gây hại tác động lên cơ thể. Chum sành cũng có thể làm được điều này nhưng tốc độ thoát sẽ chậm hơn rất nhiều.

ĐÓ LÀ LÝ DO CÁC NHÀ SẢN XUẤT R.Ư.Ợ.U NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚ CHỈ DÙNG THÙNG GỖ SỒI ĐỂ NGÂM Ủ R.Ư.Ợ.U CHỨ KHÔNG DÙNG CHUM SÀNH.

Về tính thẩm mỹ, nó đem lại SỰ SANG TRỌNG và THỜI THƯỢNG cho không gian sống và hầm r.ư.ợ.u của bạn.

Sau 5 lần ngâm bạn có thể dùng chúng như những thùng chứa, khi đó bạn sẽ chuyển r.ư.ợ.u đã ngâm ủ đủ theo thời gian tiêu chuẩn ở các thùng mới qua đây để ủ và dùng dần. Như vậy bạn sẽ luôn có r.ư.ợ.u đạt tiêu chuẩn để dùng.

Việc ngâm ủ ở các thùng cũ này vừa nâng cao được chất lượng và tuổi của r.ư.ợ.u, và điều đó chắc chắn tốt hơn chum sành rất nhiều.

Hoặc bạn có tái sử dụng những chiếc thùng gỗ như một món đồ nội thất hoặc trang trí (giữ nguyên hoặc cải tạo chúng theo ý muốn)

--------------------------------------------------------

D.CHEERY TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CÓ SẢN PHẨM THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC NGA 225L UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM.

Với công nghệ tân tiến và kỹ thuật đóng/đốt chính xác của những nhân công quốc tế cùng với nguyên liệu gỗ sồi đá Caucasus có tuổi thọ cây gỗ từ 80 năm tuổi trở lên, D.CHEERY 100% đảm bảo với bạn rằng TIỀN NÀO CỦA NẤY.

_____________________________________________________________

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG NGAY HÔM NAY:

______________________________________

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA D.CHEERY - GIÚP BẠN CÓ RƯỢU TÂY TỪ RƯỢU VIỆT

> Hotline bán lẻ: 0934 262 323

> Hầm Rượu D.CHEERY L1 24B TTTM Vincom Hạ Long. TP Hạ Long. Tỉnh Quảng Ninh

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan