Thùng gỗ sồi 225L NK - Quà tặng Tết Quý Mão 2023
Thùng Gỗ Sồi nhập khẩu Nga D.CHEERY®

QUÀ TẶNG CHA MẸ - XUÂN QUÝ MÃO 2023

23 tháng 11 2022
D. Cheery

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU NGA 225L - THÙNG TO CHO GIA ĐÌNH

Trong một năm gia đình bạn sẽ có rất nhiều dịp đoàn viên như các kỳ nghỉ lễ Tết, tất niên hoặc các dịp đặc biệt...

Chắc chắn R ư ợ u là một thứ đồ uống không thể thiếu cho những dịp đặc biệt như thế. Nhưng ĐẲNG CẤP - SANG TRỌNG và đón đầu xu hướng dùng R ư ợ u được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Nga D.CHEERY - Xu hướng từ Châu Âu chính là bạn đang quan tâm đến sự AN TOÀN trong sử dụng R ư ợ u của những người thân trong gia đình.

---------------------------------------

Thông thường chúng ta hay ngâm ủ rượu bằng chum, bình thủy tinh và cho thêm các loại cây, củ, quả hay thậm chí cả động vật vào ngâm…

Nhưng bạn có nắm được thông tin về mức độ an toàn với sức khỏe, liều lượng sử dụng của rượu mình đang ngâm ủ hay chưa?

Khi ngâm ủ với các loại cây, con, củ… thì đó có thể là các bài thuốc và cần có định lượng được phép sử dụng trong 1 ngày. Những ngày nhậu chúng ta thường có xu hướng sử dụng quá nhiều – điều đó không tốt và có thể gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe.

Còn khi dùng thùng gỗ sồi thì sẽ không sợ quá định lượng. Do thùng gỗ sồi chỉ thêm màu, mùi, vị vào rượu và phương Tây họ chỉ sử dụng thùng gỗ để ngâm ủ rượu chứ không dùng bất cứ loại nào khác.

Bạn có biết ngâm ủ rượu trong Thùng Gỗ Sồi là một quy trình bắt buộc của các hãng rượu nổi tiếng thế giới như Whisky, XO, Chivas, Macallan, Johnnie Walker,...

---------------------------------------

𝐀𝐢 𝐧𝐞̂𝐧 𝐦𝐮𝐚 𝐓𝐡𝐮̀𝐧𝐠 𝐆𝐨̂̃ 𝐒𝐨̂̀𝐢 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐍𝐠𝐚 𝟐𝟐𝟓𝐋?

️Con cái có thể mua để ngâm ủ ở gia đình cha mẹ và mỗi dịp đoàn viên cả nhà được sử dụng thứ rượu do tự tay mình ngâm ủ - nhưng chất lượng lại tương tự rượu Tây.

️Cha mẹ có thể mua để ngâm ủ để chuẩn bị cho những dịp hội họp đoàn viên như thế. Bạn muốn tìm hiểu để sở hữu ngay cho gia đình mình một chiếc Thùng Gỗ Sồi Nga D.CHEERY CHUẨN – XỊN.

D.CHEERY độc quyền phân phối thùng Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Nga.

---------------------------------------

MUA THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU NGA

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan