ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN THÙNG GỖ SỒI NGA D.Cheery
Thùng Nhập Nguyên Chiếc Nga D.CHEERY 100L khuyến mãi thùng rượu gỗ sồi nga

Danh mục tin

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN THÙNG GỖ SỒI NGA

💖 ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN THÙNG GỖ SỒI NGA 💖

❗️ Sau khi đã hoàn tất những công tác chuẩn bị và cho rượu vào thùng, Quý khách cần quan tâm đến điều kiện để bảo quản rượu đạt chất lượng cao nhất như: độ ẩm, nhiệt độ phòng,...

☘ Trong quá trình ngâm, lưu ý hãy kiểm tra và cho thêm rượu vì nó sẽ bị vơi đi 15% – 25%/ năm do trong quá trình ngâm hơi nước, hơi rượu sẽ thoát ra ngoài. Trong tháng đầu tiên, hãy kiểm tra 2 tuần/ lần. Các lần sau kiểm tra từ 2 – 3 tháng/ lần hoặc tùy theo thực tế bảo quản của bạn, vì sự bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm.

💥 Hãy lưu ý: Với thùng nhỏ nếu bạn quên nó đi trong một thời gian dài, khi quay lại rất có thể kết quả của bạn chỉ là một cái vỏ thùng khô.

◾️ Điều kiện bảo quản lý tưởng:

👇Bảo quản nơi râm, mát tránh mưa nắng trực tiếp và khoảng nhiệt dao động lớn trong ngày. Sự dao động về nhiệt sẽ ảnh hưởng đến khả năng chuyển tanin từ gỗ ra rượu do đó tác động trực tiếp đến thời gian ngâm trong thùng và độ đậm của vị. Độ đậm về vị sẽ do cảm nhận của mỗi người. Nói chung khi ngâm thỉnh thoảng Quý khách nên thử để biết tầm nào là phù hợp nhất với mình.

👇 Nhiệt độ : Từ 14 – 20 độ C với rượu mạnh. Từ 10 – 14 độ C với rượu nho.

👇 Độ ẩm : Từ 70% - 80%. Nếu độ ẩm dưới, hơi nước sẽ bay hơi nhiều hơn dẫn đến nồng độ cồn trong rượu cao. Nếu độ ẩm trên, hơi rượu sẽ bay hơi nhiều hơn dẫn đến nồng độ cồn thấp hay còn gọi là rượu sẽ nhạt hơn.

📌 NHẬN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY!

--------------------------------------

Fanpage: D.CHEERY - Thùng Gỗ Sồi Nga

☎️ Hotline: 0969 772 656 - 0966 795 968

Showroom 1: L1 - 24B TTTM Vincom Hạ Long, Khu cột đồng hồ TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Showroom 2: L2-K1 TTTM Vincom Plaza Móng Cái, TP Móng Cái, Quảng Ninh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon