Công thức cho sự thành công của Rượu Sim Phú Quốc - Vườn Sim Thành Lon
Thùng Gỗ Sồi nhập khẩu Nga D.CHEERY®

Công thức cho thành công của Rượu Sim Phú Quốc - Vườn Sim Thành Long

17 tháng 03 2023
D. Cheery

Sự Thành Công Của Đối Tác Là Niềm Hạnh Phúc Của D.CHEERY

----------------------------------------

Đặc sản đảo ngọc làm "say lòng" du khách khi đặt chân đến Phú Quốc không đâu khác ngoài RƯỢU SIM PHÚ QUỐC của VƯỜN SIM THÀNH LONG, một trong những vườn sim nổi tiếng tại Phú Quốc.

Rượu sim của Vườn sim Thành Long đã nổi tiếng từ lâu nhưng trong 2 năm trở lại đây, bằng việc đem phương pháp ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi vào quá trình sản xuất rượu sim, rượu sim Phú Quốc của Vườn Sim Thành Long đã được nâng lên đến một tầm cao mới, với màu sắc đẹp đẽ và hương vị đậm đà hơn, không những thế lại còn rất tốt cho sức khỏe.

Với sự thay đổi mang tính đột phá này, rượu sim Phú Quốc của vườn sim Thành Long đã trở thành đặc sản ngày càng được yêu thích bởi nhiều khách du lịch.

Tới Phú Quốc, bạn chắc chắn phải ghé thăm vườn sim Thành Long để trải nghiệm rượu sim Phú Quốc một lần

----------------------------------------

Rượu sim của Vườn sim Thành Long là lời khẳng định cho mong ước của D.CHEERY, đó là tạo ra một thương hiệu rượu được ủ trong thùng gỗ sồi sánh ngang với các thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới.

Sự tiên phong trong cách sáng tạo phương pháp ngâm ủ rượu truyền thống Việt Nam với thùng gỗ sồi để tạo nên một thương hiệu rượu vang, rượu mạnh riêng và độc nhất của Việt Nam chính là sứ mệnh mà D.CHEERY đang theo đuổi trong hành trình đưa thùng gỗ sồi trở thành phương pháp ngâm ủ rượu chính tại Việt Nam

----------------------------------------

Xem full video tại đây

Tìm hiểu rượu sim của Vườn Sim Thành Long tại:

Facebook: Vườn sim Thành Long

Website:

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan