Thiết kế hầm rượu | D.CHEERY®

THIẾT KẾ & THI CÔNG HẦM RƯỢU

ẤN TƯỢNG, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP - MỘT CHÂU ÂU GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Thiết kế thi công phòng rượu vang, nội thất hầm rượu và cung cấp phụ kiện trang trí hầm rượu cho biệt thự, căn hộ cá nhân, các dự án hầm rượu nhà hàng, hầm rượu khách sạn,  Showroom rượu vang, Homestay hầm rượu, Bungalow.

◈ Hầm rượu Nhà hàng, hầm rượu Khách sạn, hầm rượu Resort, Showroom rượu vang:

Những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay Resort đều mong muốn có một không gian kinh doanh sang trọng, đẳng cấp. Và một hầm rượu là điều không thể thiếu bởi nó là điểm nhấn đặc biệt tạo nên ấn tượng vô cùng sâu sắc và mạnh mẽ với khách hàng.

Đây sẽ là nơi phục vụ cho những khách hàng cao cấp, sành điệu, với những cuộc gặp gỡ mang tính chất sang trọng, quý phái.

----------------------------------------------

◈ Hầm rượu gia đình, hầm rượu biệt thự:

Với những người có sở thích sưu tầm và thưởng thức rượu thì hầm rượu gia đình chính là một nơi tuyệt vời để thỏa mãn đam mê. Đây là “thánh địa” mà chỉ những vị khách đặc biệt mới được mời đến và cùng gia chủ thưởng thức, nhâm nhi các loại rượu từ nhẹ đến mạnh, hay đơn giản chỉ là những ly coktail tự pha chế trong không gian sang trọng, riêng tư.

Chắc chắn những người bạn, đối tác của bạn sẽ có một ấn tượng khó phai khi đặt chân vào nơi đặc biệt riêng tư như vậy.

----------------------------------------------

◈ Showroom hầm rượu, shop rượu vang:

Thiết kế nội thất Showroom hầm rượu 3D (Đẹp – Độc – Đỉnh) là một trong những cách giúp các nhà kinh doanh rượu khẳng định đẳng cấp, PR tên tuối, thương hiệu và tạo được sức hút với mỗi khách hàng. Một gian hàng đẹp sẽ tạo được độ tin tưởng và kích thích khách hàng muốn mua ngay sản phẩm khi ghé thăm Showroom hầm rượu.

----------------------------------------------

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG HẦM RƯỢU SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP VÀ THỜI THƯỢNG NHẤT.