Giới thiệu
QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHO DỊP TRUNG THU - XEM NGAY khuyến mãi thùng rượu gỗ sồi nga

Giới thiệu

 

gioi-thieu-ve-thung-go-soi-nhap-khau-dcheery

 

CÂU CHUYỆN CỦA D.CHEERY

Người dân Việt Nam đang phải bỏ rất nhiều tiền để mua rượu ngoại thương hiệu nổi tiếng như Chivas, Macallan, Johnnie Walker,... Nhưng cũng không thể đảm bảo 100% là rượu chuẩn, rượu chính hãng.

Trong khi đó trên khắp đất nước tươi đẹp của chúng ta đang có rất nhiều loại rượu ngon theo từng vùng miền, trải dài từ Bắc vào Nam có thể kể đến như:

Rượu Mẫu Sơn (Lạng Sơn), Rượu ngô men lá Na Hang (Tuyên Quang), Rượu làng Vân (Bắc Giang), Rượu Kim Sơn (Ninh Bình), Rượu Bàu Đá Bình Định…

Một câu hỏi lớn đặt ra là Việt Nam có loại rượu nào có thể xuất khẩu và trở lên nổi tiếng toàn thế giới, đem về nhiều ngoại tệ cho đất nước?

Vì vậy, với vai trò là "người khai phá", D.CHEERY sẽ là thương hiệu đầu tiên đem lại những cơ hội trải nghiệm rượu Việt lên một tầm cao mới cho khách hàng với khẩu hiểu "Giúp bạn có rượu Tây từ rượu Việt"

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

D.CHEERY mang ý nghĩa đề cao văn hóa thưởng thức rượu đúng mục đích sẽ giúp cân bằng giữa sức khỏe và sự sảng khoái, giúp cho tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, từ đó cũng khiến cho mọi công việc được giải quyết một cách thuận lợi với thái độ tích cực nhất.

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2028

D.CHEERY hướng tới trở thành nhà nhập khẩu - sản xuất thùng gỗ sồi hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm thùng gỗ sồi thay thế hoàn toàn phương pháp ngâm ủ rượu bằng chum sành, ang sành sứ mà dân ta vẫn dùng từ trước đến nay kết hợp với những công thức rượu trắng đặc trưng của từng vùng miền để tạo nên những dòng rượu thơm ngon được ngâm ủ từ thùng gỗ sồi, sánh ngang với các thương hiệu rượu vang, rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới.

ĐỊA CHỈ SHOWROOM:

 

 

icon icon icon icon